Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
294 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
848-3932 6626
Trường Nhạc MPU

Hệ thống giáo trình riêng hoặc tổng hợp từ giáo trình tại các trường nhạc nhẹ trên thế giới.  Nền tảng Hòa âm đương đại, Lược sử Nhạc nhẹ đương đại (Phong cách nhạc nhẹ) và Công nghệ Âm nhạc là những môn học chỉ có tại MPU giúp bạn hành trang bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.  Phương pháp xây dựng kỹ năng biểu diễn, sáng tác, sản xuất một cách khoa học. Mối liên hệ giữa Phản xạ và Kiến thức luôn được chú trọng trong chương trình tại MPU. Các lớp lý thuyết luôn đi kèm các lớp thực hành, từ các lớp Lab (học kỹ thuật biểu diễn với nhiều học viên khác), đến các lớp Hòa tấu.  Các buổi biểu diễn cuối khóa (Recital) hoặc các buổi diễn cuối năm (Showcase) thường xuyên được tổ chức để rèn luyện kỹ năng sân khấu cho học viên

show more ˅
Kỹ thuật âm thanh cơ bản
Course description: Lớp Kỹ thuật âm thanh cơ bản (Basic recording techniques) giới thiệu cho học viên những khái niệm cơ bản nhất về âm thanh. Trên cơ sở đó, học viên dần hình thành vốn kiến thức về kỹ thuật thu thanh và các cách xử lý âm thanh ngày nay, cũng như cập nhật về công nghệ hiện nay trong lĩnh vực thu thanh. Đây là lớp học nền tảng giúp học viên củng cố kiến thức để tham gia vào các lớp kỹ thuật phòng thu chuyên sâu của ngành SẢN XUẤT tại MPU.
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration: 24 tiếng
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Price: 4.500.000đ
Go to Course
Đánh giá cuối cùng cho "Trường Nhạc MPU"
 • Diana

  Lãng phí thời gian và tiền bạc

 • Lucas

  Gần 3 năm trải nghiệm và học tập ở Trường nhạc nhẹ MPU, tôi học hỏi được rất nhiều kiến thức âm nhạc, bắt gặp nhiều những tâm hồn đồng điệu và cả những người bạn dễ thương, tài năng...Và nó vẫn sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp trong tôi.

 • Han Nguyen

  Xin cám ơn thầy Tâm - cô Hà, thầy Trí, chị Hạnh, Duy và tất cả nhân viên trường đã tạo điều kiện cho những người yêu âm nhạc như tôi có một sân chơi, sàn diễn và đôi khi là cả một "cái nghề" nữa!

 • Gven

  Thầy cô chuyên môn, các anh chị tư vấn viên ở trường rất nhiệt tình. Trường không chỉ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, mà còn tạo điều kiện cho học viên thực hành thêm nhiều kinh nghiệm để tương lai mang theo là hành trang cực hữu ích và thực tế trên con đường theo nghề âm nhạc cũng như âm thanh.

 • Van

  Môi trường học tốt. Thầy dạy dễ hiểu. Rất rất vui

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng