Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
360 Cao Thắng , P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại:
0908956085
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

MainBeauty – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Mainbeauty đào tạo các ngành: Spa Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, Dạy Trang điểm Cô Dâu.

Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau, Lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu MainBeauty chính là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn, cho nên Trách nhiệm của MainBeauty chính là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngan hàng với Hàn Quốc và Nhật Bản, MainBeauty luôn đem đến giá trị vẽ đẹp cốt lõi cho khách hàng và đào tạo năng lực cốt lõi cho học viên

show more ˅
DẠY NGHỀ TÓC MỞ SALON CHUYÊN NGHIỆP
Course description: Học viên học khóa cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao, các xu hướng thiết kế tóc nam mới nhất hiện nay sẽ được đào tạo cho học viên. Khóa học cắt tóc Nam tập trung vào hướng dẫn và cách sử dụng các dụng cụ trong ngành tóc như: cách sử dụng: Kéo cắt tóc, Kéo tỉa, Dao cắt tóc, Lược, Lược sấy tóc, Tông đơ, Máy kẹp, máy uốn lọn, máy bấm tóc, Máy sấy tó Kỹ thuật chia tóc theo nguyên lý hình học, góc cắt và các thế đứng của người thợ tóc chuyên nghiệp. Đào tạo quan niệm và thái độ đúng của người thợ cắt tóc. Thực hành cắt tóc Nam với những mẫu cơ bản thông dụng để làm quen với cắt tóc Cắt tóc nữ là nghệ thuật sáng tạo theo phong cách thời trang, hay phong cách ăn mặt của khách hàng, do đó yêu cầu người thợ cắt tóc nữ cần phải có những kiến thức cơ bản về thời trang và Stylist bênh cạnh giỏi tay nghề.
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration:
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: Yes
Checking homework:
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Price: 25.300.000 VNĐ
Go to Course
Đánh giá cuối cùng cho "TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY"
 • Han Nguyen

  Cô Loan làm mẹ của cái trung tâm này. Nói gì chủ nghe đó. Đừng học ở đây tốn tiền mất thời gian. Bắt buộc phải mua vật tư trong trường giá cao hơn bên ngoài. K mua sẽ không được chia sẻ công thức pha mực

 • Zachary

  Học viện dạy tận tình

 • Saimon

  Lớp học vui vẻ , thú vị , chất lượng tốt mọi người nên đi học

 • Linda

  tiệm cắt tóc rất đẹp, phục vụ chu đáo nhiệt tình

 • Can Dou

  Mình đã học ở đây từ 2016, ở đây dạy rất tận tình và chuyên nghiệp

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng