Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
1800 0084
Seoul Academy

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy luôn tự hào về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên cũng như nuôi dưỡng niềm say mê học tập làm đẹp của học viên, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình.

show more ˅
KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP
Course description: Học Nối Mi hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi học nghề vì thế trên thị trường có rất nhiều trung tâm, học viện đào tạo các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập. Nhưng khi tìm kiếm một khóa học nối mi chất lượng, bạn sẽ rất hoang mang với những lời chào, quảng cáo đầy các trang web. Nhưng liệu đó là những trung tâm chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Vậy làm sao để đánh giá một khóa học nối mi chất lượng? Đâu là trung tâm nối mi uy tín. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration:
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
KHÓA HỌC LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP
Course description: Khóa học làm tóc chuyên nghiệp hay khóa học nghề tóc hiện nay bao gồm chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nên có thể phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công.
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration:
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: Yes
Checking homework:
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Đánh giá cuối cùng cho "Seoul Academy"
 • Li Gen

  Học viện Seoul là một nơi tuyệt vời để học tập. Tôi được đảm bảo rằng tôi sẽ chuẩn bị để vượt qua kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang trong lần gặp đầu tiên và nhận được lời mời làm việc ngay sau khi tôi tốt nghiệp. Ngôi trường này là một sự đầu tư tuyệt vời. Tôi khuyên bạn nên nó!

 • Tabitha

  Các giảng viên và nhân viên xuất sắc, những người thực sự quan tâm đến sinh viên. Mặc dù đó là một công việc khó khăn nhưng bạn sẽ đạt được những gì bạn đã bỏ ra. Đó là một nền giáo dục đáng kinh ngạc. Tôi thích liệu pháp massage!

 • Hai Po

  Tất cả họ đều rất thân thiện khi bạn tham gia, nhưng một khi bạn cảm thấy trường không phù hợp với mình, họ đều trở nên thô lỗ và thiếu chuyên nghiệp.

 • Scout

  Tôi là một sinh viên và đã rất ngạc nhiên về cách quản lý của trường ngay từ đầu. Mặc dù các giảng viên và nhân viên cực kỳ thân thiện, nhưng cách thức kinh doanh của họ rất chuyên nghiệp.

 • Anna

  Tôi rất thích thời gian ở trường và những người tôi gặp ở đó.

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng