Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
024 22 696 888
ONESTAR

ONESTAR là trung tâm đào tạo nghề tóc bài bản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo các khóa học cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có đầy đủ kiến thức để có thể thể tự tin mở salon sau khi tốt nghiệp.

Từ những trải nghiệm của bản thân và những khó khăn mà mình nhận thấy khi tìm một đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín tại Việt Nam, Vũ Thanh Tùng luôn tâm niệm sứ mệnh của bản thân là phải giúp những người có đam mê với nghề tóc giống mình sẽ có một môi trường học tập thật tốt, được đào tạo bài bản và chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo.

Với 6 năm kinh nghiệm làm nghề và 3 năm kinh nghiệm làm đào tạo thì đến 2016 thầy Vũ Thanh Tùng đã gặp anh Trần Văn Phú (Người có kinh nghiệm 10 năm xây dựng môi trường đào tạo bài bản chuyên nghiệp), 2 người đều có chung suy nghĩ, định hướng về sứ mệnh và cái TÂM trong nghề đào tạo vì vậy ONESTAR đã được thành lập vào đầu năm 2016 để thực hiện sứ mệnh này.

show more ˅
THIẾT KẾ TẠO MẪU TÓC CHUYÊN NGHIỆP
Course description: Khóa học cắt tóc – Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cập nhật mới năm 2022 được ONESTAR xây dựng đan xen giữa lý thuyết bài bản và thực hành bám sát nhu cầu thực tế của các Salon. Nội dung khóa học đào tạo cho học viên từ căn bản đến nâng cao kèm kiến thức liên quan như kỹ năng mềm & quản lý Salon, gội đầu, uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc,… Để đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn toàn tự tin mở Salon riêng hoặc đi làm ở bất kỳ môi trường Salon nào trên toàn quốc từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt khóa học được học thực hành trên tóc thật với số lượng không giới hạn và cam kết 100% việc làm vì vậy khóa học cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp tại ONESTAR được cho là khóa học có mức học phí rẻ mà uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.
Cities: Hà nội,
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration: 6 tháng
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Đánh giá cuối cùng cho "ONESTAR"
 • Juliea

  Cô ấy đã làm cho nó dễ dàng nhất có thể. Cô ấy đã cởi mở với sự sáng tạo và nghệ thuật của tôi và giúp tôi đặt nó ở quy mô nhỏ hơn để tôi có thể thành công với tư cách là một nghệ sĩ làm móng.

 • Jose

  Chương trình thạc sĩ không đáng giá.

 • Ra Uli

  Nhân viên của bạn cần được đánh giá lại

 • Pong

  Các bạn là một nhóm tuyệt vời và chúng tôi rất biết ơn khi được đồng hành cùng các bạn.

 • Hai Po

  Tốt, nhưng cần chú ý đến tài liệu và kinh nghiệm lựa chọn giáo viên.

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng