Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
Phan Xich Long Street, Ward XNUMX, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Điện thoại:
0313193663
Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là một trong những hệ thống Dạy nghề chăm sóc da – Spa uy tín, chất lượng, được hàng nghìn học viên tin tưởng. Không chỉ giảng dạy những kiến thức chuyên sâu, theo xu hướng hiện đại mà Miss Tram Academyy còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất cứ ai quan tâm đến ngành spa có thể phát triển bản thân và tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. Chúng tôi tập trung vào các khóa học & đào tạo về chăm sóc da và sắc đẹp: Chống lão hóa, Thermage, Nâng cơ da HIFU, Nâng cơ không phẫu thuật, CO2 tái tạo phân đoạn, Làm trắng da, Chăm sóc da mặt, Liệu pháp trẻ hóa da, Xóa hình xăm không sẹo, Tẩy lông bằng laser, Trang điểm vĩnh viễn (Lông mày – Mắt – Môi) với Microblading, Hairstroke, Ombre Course.

show more ˅
Professional Eyelash Extension Course
Course description: Trung tâm dạy nối mi có khóa học cấp tốc dành cho các học viên không có thời gian, đi công tác nước ngoài và các chủ Spa trong và ngoài nước chỉ trong thời gian ngắn. Thời gian học linh hoạt, mỗi học viên sẽ có một lịch học cá nhân thuận tiện theo thời gian và học lực của bản thân Được đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc” từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ. Học viên làm quen với các dụng cụ nối mi cần thiết và Thực hành nối mi trên người giả
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration:
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Đánh giá cuối cùng cho "Miss Tram Academy"
 • Firminus

  Bạn sẽ cần phải xếp hạng giáo viên của mình ít nhất 4 hoặc 5 sao trước khi bạn có thể nhận được chứng chỉ của mình. Họ không phải là giáo viên có bất kỳ kinh nghiệm nào. Họ là sinh viên các đợt trước

 • Dane

  Tôi đã được thử thách trong nhiều lĩnh vực, và tôi phát hiện ra những tài năng mà tôi không biết là mình có. Tôi không thể cảm ơn nhà trường và những người hướng dẫn đã giúp tôi trở thành chuyên gia trang điểm như ngày hôm nay.

 • Sara

  Khóa học không chỉ đơn thuần là học cách trang điểm. Đó cũng là về việc học cách sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

 • Bou Go

  Tất cả họ đều quan tâm đến tôi và đều đầu tư như nhau cho quá trình học tập và phát triển của tôi. Bởi vì tôi có trình độ học vấn, tôi có thể tự tin tính mức phí của mình và áp dụng cho các cơ hội làm việc mà trước đây tôi không có. Tôi biết ơn vì tôi đã có thể theo đuổi một nền giáo dục chính thức trong lĩnh vực tôi yêu thích và tôi mong muốn tiếp tục sự nghiệp của mình.

 • Vong Hcu

  Hôm nay, tôi có thể tự hào nói rằng tôi là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp nhờ vào kỹ năng đáng kinh ngạc của những người hướng dẫn, sự kiên nhẫn và niềm tin của họ đối với tôi.

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng