Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
KĐT Vạn Phúc - 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
Điện thoại:
Linh Anh Academy

Đồng hành với Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh là hệ thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh với 12 năm giữ vững ngôi vị độc quyền về làm đẹp công nghệ cao và 13 chi nhánh phủ khắp Việt Nam. Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được giữ lại làm việc tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh hoặc được giới thiệu việc làm tại các Thẩm mỹ, Spa đã được nhà trường liên kết. Nắm bắt thị hiếu thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, hàng ngàn doanh nghiệp lớn – nhỏ thẩm mỹ viện đang nở rộ, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, bù lại khi có nhân lực thì không dảm bảo chất lượng. Linh Anh Academy ấp ủ ươm mầm tương lai, định hướng cho giới trẻ phát triển đam mê mang lại nguồn thu nhập mơ ước. Linh Anh đảm bảo đầu ra với chất lượng kiến thức vững vàng cùng kỹ năng chuyên môn vượt bậc so với các trường đào tạo trên thị trường.

show more ˅
Khóa học chăm sóc da
Course description: Khóa học chăm sóc da – spa cơ bản, học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững mọi kiến thức trong ngành, phát triển sự nghiệp với nghề thẩm mỹ
Course type: Offline,
Availability of a certificate: No
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration: 2 tháng
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Đánh giá cuối cùng cho "Linh Anh Academy"
 • Li Woun

  Kinh khủng và không chuyên nghiệp. Tôi không khuyến khích.

 • Lý Thụy Trâm

  mình chấm Linh Anh là địa chỉ đào tạo nghề uy tín cho bạn nào đang băn khoăn lựa chọn nha, mình học ở đây mới hơn 1 tháng mà thấy rất ưng ý luôn í, mình rất vui vì khi học ở Linh Anh được thực hành nhiều lại còn được giảng viên theo sát , chỉ việc tận tình

 • Ngô Thanh Phương

  Sau khóa học tại HV Linh Anh, với những kiến thức mình được học mình đã áp dụng toàn bộ vào công việc kinh doanh Spa hiện tại. Khi có một nghề trong tay, đồng nghĩa với việc mình đã làm chủ được kinh tế và thời gian của mình, không bị gò bó, áp lực thời gian như làm công sở. Mình cảm nhận đây là một nghề "dễ” và phù hợp với các bạn nữ. Do vậy những bạn nào yêu thích nghề Spa - Thẩm mỹ thì cứ mạnh dạn theo đuổi.

 • Vong Hcu

  Trường xịn lắm nha, học phòng máy lạnh. khóa KTV SPA được học với giáo viên nước ngoài luôn. Thầy cô trong trường thì siêu dễ thương và nhiệt tình. Còn hay tổ chức mấy hoạt động siêu thú vị cho sinh viên học hết mình chơi hết sức nữa.

 • Hồng Nguyễn

  Linh Anh Academy có học phí rẻ mà đào tạo chất lượng, giảng viên rất có tâm, em học 2 tháng đã ra trường và có công việc làm ổn định. Học ở đây mình còn được tặng 1 bộ dụng cụ học phun xăm, mình không phải lo lắng về vấn đề học phun xăm thẩm mỹ cần những gì cả. Mọi thứ đều được học viện cung cấp. Cảm ơn cô và trường thẩm mỹ Linh Anh nhé.

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng