Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
235 iLý Tự Trọng P. Biến Thành Q.1 TPHCM
Điện thoại:
(+84) 907782111
E-mail:
Khoi Le Workshops

Khoi Le Workshops là chuỗi các workshop và các lớp học cá nhân do Khoi Le biên soạn và tổ chức dành cho tất cả các bạn photographer ở Viet Nam có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về nhiếp ảnh cưới.

Khoi Le bắt đầu tổ chức workshop đầu tiên vào tháng 2/2017 và từ đó đến nay mình đã tổ chức thành công rất nhiều những workshop, lớp học, talkshow cá nhân, phototrip… với quy mô từ vài người đến vài trăm người tham gia. Có rất nhiều bạn wedding photographer đã thay đổi tích cực sau khi tham gia những workshop của mình, các bạn có thể xem thêm ở phần feedback của học viên để biết các bạn đã nói gì về Khoi Le Workshops.

Với tiêu chí là luôn muốn đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về nhiếp ảnh và lý thuyết phải đi đôi với thực hành, trải nghiệm thực tiễn nên bản thân Khoi đã luôn tự trau dồi kiến thức cho bản thân , tham gia rất nhiều những workshop do các wedding photographer hàng đầu thế giới tổ chức. Bên cạnh đó Khoi cũng vẫn giữ đam mê trong việc chụp ảnh nên ngoài việc tổ chức các workshop thì công việc chính, đam mê chính của Khoi vẫn là được cầm máy đi chụp ảnh và mình đã đoạt được khá nhiều những giải thưởng quốc tế từ các hiệp hội ảnh cưới uy tín trên thế giới. Các bạn có thể xem thêm các hình ảnh mà Khoi Le đã chụp tại đây.

show more ˅
Beautiful photos vs Meaningful moments
Course description: Chụp ảnh phóng sự cưới có lẽ đã là một khái niệm rất quen thuộc đối với anh em wedding photographer. Tuy nhiên rất nhiều những câu hỏi vẫn luôn được các bạn đặt ra đại loại như: khi chụp ảnh phóng sự cưới có cần phải sắp đặt không? Làm thế nào để tiến hành chụp ảnh phóng sự cưới nếu như đám cưới được tổ chức ở những địa điểm không được đẹp mắt? Có cần phải set up đèn khi chụp ảnh phóng sự cưới không? Những bức ảnh đẹp mắt, được set up kĩ lưỡng có giá trị như thế nào đối với CDCR? Làm sao để không bị lúng túng khi đi chụp phóng sự cưới?… Sau gần 3 năm dạy và quan sát các bạn học viên thì mình đã đúc kết ra được khá nhiều điều vè khả năng tiếp thu cũng như áp dụng các kiến thức mà mình đã từng chia sẻ cho các bạn vào thực tiễn công việc. Do đó mình đã tiếp tục biên soạn và mở một workshop mới toanh về ảnh phóng sự cưới để đảm bảo cho các bạn - những người quan tấm về ảnh phóng sự cưới - có một nền tảng vững chắc, giúp các bạn tự tin khi đi chụp ảnh phóng sự cưới cũng như có một lựa chọn phù hợp với các đối tượng khách hàng mà các bạn đang hướng tới. Đó chính là workshop chuyên đề về ảnh phóng sự cưới “Beautiful photos vs Meaningful moments”
Course type: Offline,
Availability of a certificate: Yes
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration:
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Price: 5.000.000 vnd
Go to Course
Đánh giá cuối cùng cho "Khoi Le Workshops"
 • Oleh

  Tôi thích chụp ảnh động thực vật. Tôi đã nghĩ rằng các khóa học sẽ dạy cho tôi điều gì đó nhiều hơn, nhưng than ôi.

 • Mimi

  Thành thật mà nói, nó giống như một buổi đi chơi trong công viên hơn là một buổi chụp ảnh. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho chúng tôi những bức ảnh tuyệt vời về những khoảnh khắc quan trọng của chúng tôi và những dịch vụ tuyệt vời!

 • Fieca

  Rất khuyến khích cho những cặp đôi coi khoảnh khắc đám cưới của họ là quan trọng và có giá trị. Nhóm Khoile làm rất tốt vai trò của những phóng viên ảnh.

 • Itan

  Những bức ảnh trước đám cưới của chúng tôi được chụp rất đẹp và nghệ thuật. Tôi không thể mong đợi gì hơn những gì tôi nhận được từ đội.

 • Jack

  Các nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp được quốc tế công nhận, những người không chỉ chụp được những bức ảnh đẹp. Với tất cả sự ngưỡng mộ đối với cảnh quan xinh đẹp của Việt Nam, tôi và hôn thê đã quyết định đặt chỗ cho Khôi Lê và nhóm của anh ấy để đảm bảo trải nghiệm của chúng tôi được ghi lại theo cách sáng tạo và thẩm mỹ nhất có thể.

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng