Các nhà cung cấp các khóa đào tạo tốt nhất tại Việt Nam
Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại:
0963.540.566
E-mail:
ANA Beauty Academy

Được sự cấp phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, cùng sự cố gắng không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện. Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy tự hào là địa chỉ hàng đầu về đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ nói chung và dạy nghề spa nói riêng.

show more ˅
KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ANA
Course description: Để vẽ nên một đôi mày sắc sảo hay tô thắm cho đôi môi hồng hào, điểm tô cho đôi mắt thêm hút hồn thì người kỹ thuật viên Phun xăm cần có thời gian rèn luyện và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tại ANA, với sự giảng dạy tận tâm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên được thực hành những kỹ thuật mới trên mẫu thật. Cam kết học phí trọn gói, sau 3 tháng vững kiến thức – chắc tay nghề.
Course type: Offline,
Availability of a certificate: No
Employment: No
Number of lessons:
Total:
Course duration: 3 tháng
Frequency of visiting classes:
Type of training: Offline,
Course broadcast type:
Workshops: No
Checking homework: No
Graduation project: No
Employment: No
What will I get from this course? :
Đánh giá cuối cùng cho "ANA Beauty Academy"
 • Thương Nguyễn

  thấy trg đôg hc viên e cũng sợ dạy đại trà, nhưng vô học rùi thì đc cầm tay chỉ dạy lun, thầy cô nhiệt tình lắm qtam từng học viên. vs trg toàn thực hành trên mẫu thật nên lên tay nhanh học ra ko sợ thất nghiệp

 • Thạch Mai

  Sau khi tìm hiểu nhiều trường thì mình quyết định cho e gái học ở đây. Thấy môi trường tốt, thầy cô nhiệt tình, học xong 03 tháng tốt nghiệp đi làm luôn. Nói chung là ok, mn nên tham khảo.

 • Dương Hồ

  Trường lớn, đông học viên. màu hồng đúng kiểu mình thích lun, có mấy chị tư vấn dễ thương. Chất lượng đào tạo thì đợi đk học xong mới đánh giá nhưng mà mình thấy có cảm tình rồi đó. 5sao

 • Minh Anh Trần

  Mình mới học xong khóa phun xăm ở trường Mấy cô dễ thương, nhiệt tình lắm. Được thực hành nhiều, Đang tìm hiểu học thêm khóa spa.

 • Phạm Thị Kim Ngân

  Nhân viên tư vấn có thái độ không tốt trong quá trình tư vấn!!! Trả lời thiếu lịch sự

Để lại một đánh giá
Tại đây bạn có thể để lại đánh giá về công ty
Chọn xếp hạng